นักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์ทุกชั้นปี เข้าร่วมกิจกรรมเสริมหลักสูตร วันที่๘-๙ กุมภาพันธ์ ๕๗ ในวันเวลาดังกล่าว

ประกาศ นักศึกษามมร. คณะมนุษย์ศาสตร์สาขาวิชาภาษาอังกฤษ ทุกชั้นปี

เข้าร่วมกิจกรรมเสริมหลักสูตร ในวันที่ ๘ - ๙ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๗ตามวันเวลา และสถานที่ที่ระบุในหมายกำหนดการ